Tin tức


SINH VIÊN VĂN LANG ĐẠT GIẢI CAO CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC 2021

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công bố và trao giải cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc toàn quốc năm 2021. Đại diện sinh viên Văn Lang tham gia cuộc thi năm nay đã vinh dự đạt giải Nhì chung cuộc.

Đọc chi tiết 

KHÓA 26 LÀM QUEN VỚI THƯ VIỆN VĂN LANG

Trong tháng 10/2020, Thư viện tổ chức giới thiệu, hướng dẫn sử dụng tài nguyên và dịch vụ trực tiếp cho các bạn đọc mới – tân sinh viên khóa 26.

Đọc chi tiết

MANG THƯ VIỆN ĐẾN GẦN GIẢNG VIÊN HƠN

Dựa trên kết quả khảo sát ý kiến giảng viên năm học 2019 – 2020, dựa trên tình hình sử dụng thư viện và thư viện điện tử của cán bộ, giảng viên, nhân viên năm học 2019 – 2020, Thư viện tổ chức giới thiệu, hướng dẫn giảng viên sử dụng và khai thác tài liệu tại phòng đọc và trên thư viện điện tử. 

Đọc chi tiết

ĐỌC ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE TRONG MÙA DỊCH

Mùa dịch, chúng ta được khuyên tăng cường tập thể dục; vệ sinh nhà cửa, vật dụng; thực hiện các biện pháp an toàn khi tiếp xúc ở nơi công cộng để nâng cao sức đề kháng của cơ thể, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh. Đọc các thông tin để tăng cường hiểu biết cũng là cách giúp bạn chống dịch đúng cách, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Đọc chi tiết

MUA SÁCH TỪ XA, NHẬN SÁCH TẠI NHÀ VỚI THƯ VIỆN VĂN LANG

Bạn là sinh viên Văn Lang, bạn muốn mua tài liệu học tập nhưng không thể đến Trường? Đừng lo lắng, Thư viện Văn Lang nay đã có dịch vụ ship cod sách qua Viettel Post.

Đọc chi tiết

BÍ KÍP "SĂN" SÁCH TẠI TUẦN SÁCH VĂN LANG

Tuần sách Văn Lang đã khai mạc từ ngày 21/10/2019, những ngày qua cũng “dập dìu tài tử giai nhân” đến tham quan, chọn sách. Bạn đã đến chưa?

Đọc chi tiết