Tuần sách Văn Lang lần 2 – 2020: Xin chào và hẹn gặp lại

(Thư viện Văn Lang, ngày 24/09/2020) – Tiếp nối sự thành công của Tuần sách Văn Lang lần 1 - 2019, mong muốn mang sách đến gần hơn với cộng đồng Văn Lang, Trường Đại học Văn Lang tổ chức Tuần sách Văn Lang lần 2 - 2020 vào trung tuần tháng 9 vừa qua.

Tuần sách Văn Lang lần 2 – 2020 diễn ra từ 18 đến 23/9/2020, tại sảnh hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3 của Trường. 5 đơn vị phát hành, kinh doanh văn hóa phẩm uy tín đã đồng hành cùng bạn đọc Văn Lang trong tuần sách lần này: Nhà xuất bản Trẻ, Công ty phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh – FAHASA, Nhà sách Hà Nội, Nhà sách SaigonBooks, Nhà sách 1980 Books.

Tuần sách hội tụ nhiều tựa sách hay, thuộc nhiều loại hình khác nhau như: giáo trình, tài liệu tham khảo, văn học, văn hóa, triết học, kỹ năng, ngoại ngữ, … và đa dạng về chủ đề: kinh tế, truyền thông, kinh doanh, thương mại, tiếng Nhật, tiếng Anh, văn hóa Nhật Bản, văn học, kỹ năng, …

Bạn đọc Văn Lang đến với Tuần sách có thể mua sách với giá ưu đãi từ 10% đến 50% so với giá bìa, cùng với đó, bạn đọc có cơ hội được nhận những món quà nhỏ xinh như thú bông, sổ tay, sách, …

Được tổ chức vào đầu năm học, trong thời gian diễn ra hoạt động sinh hoạt công dân đầu năm và đầu khóa, Tuần sách Văn Lang lần 2 mong muốn tạo không gian để các bạn sinh viên, tân sinh viên tiếp cận gần hơn, đáp ứng nhu cầu và khơi gợi cảm hứng tìm sách, đọc sách .

Hơn 700 lượt cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Văn Lang đã đến tham quan Tuần sách, gần 1.100 cuốn sách đã tìm được người đọc.

Hứa hẹn với các bạn Tuần sách Văn Lang kế tiếp sẽ được sắp xếp khoa học hơn, tựa sách phong phú hơn để bạn đọc tham quan thuận lợi, có thêm nhiều lựa chọn./.

Bảo Linh