Ấn phẩm Văn Lang hiện diện tại Đường sách Nguyễn Văn Bình

(Thư viện Văn Lang, ngày 12/10/2020) – Trường Đại học Văn Lang tổ chức khu vực triển lãm ấn phẩm tại Đường sách Nguyễn Văn Bình từ ngày 08 đến ngày 14/10/2020. 

Từ ngày 8 đến ngày 14/10/2020, Báo Doanh nhân Sài Gòn tổ chức tuần lễ “Doanh nhân và sách năm 2020”. Là đối tác chiến lược của Báo Doanh nhân Sài Gòn, Trường Đại học Văn Lang hưởng ứng sự kiện với khu triển lãm các ấn phẩm do giảng viên của Trường biên soạn tại đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian diễn ra tuần sách.

Đây là lần đầu tiên ấn phẩm Văn Lang hiện diện tại Đường sách Thành phố - không gian văn hóa dành cho người yêu sách. 117 ấn phẩm thuộc nhiều thể loại: tạp chí khoa học, kỷ yếu hội thảo trong nước và quốc tế, giáo trình, sách tham khảo, do các cán bộ - giảng viên – nhân viên Nhà trường biên soạn đã được trưng bày tại đây. Các ấn phẩm do cán bộ - giảng viên – nhân viên Văn Lang biên soạn bao quát nhiều chủ đề, gắn với các ngành đào tạo đa dạng tại Trường: du lịch, văn hóa – văn học – nghệ thuật, kinh tế, xây dựng, kỹ thuật, y học, ngôn ngữ, lý luận chính trị,… không chỉ thiết thực với sinh viên mà còn hữu ích với bạn đọc nói chung. Cùng với đó, 10 tác phẩm hội họa, điêu khắc của sinh viên Mỹ thuật Văn Lang cũng được giới thiệu đến bạn đọc tham quan Đường sách dịp này.

Tủ sách Văn Lang trong tuần sách “Doanh nhân và sách 2020” đã mang Văn Lang đến với cộng đồng bạn đọc ngoài Trường; giới thiệu và chia sẻ với bạn đọc những kết quả, sản phẩm khoa học, học thuật chất lượng do chính đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên của Trường tạo nên./.

Bảo Linh